Bất động sản cận sân bay – Xu hướng mới trong đầu tư

Sân bay ở đâu là giá đất nền tăng trưởng theo tới đó. Sức nóng của bất động sản khu vực cận sân bay mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư bởi sở hữu những ưu điểm về giao thương kinh tế, đối ngoại, chính trị và sự phát triển hạ tầng vượt bậc.

Bất động sản khu vực sân bay “lên ngôi”

Bất động sản cận sân bay có những lợi điểm đó chính là đã hoạt động và đang trong quá trình phát triển. Nhiều chuyên gia khẳng định, trong vài năm tới, sân bay sẽ tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường kinh tế trong tương lai, khi hạ tầng phát triển, đô thị văn minh và chắc chắn giá trị bất động sản sẽ gia tăng. Sân bay là đầu mối có khả năng kết nối giao thông tốt với tốc độ cao và thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu, du lịch. Sân bay còn là điểm trung chuyển 35% giá trị giao dịch hàng hóa trên toàn thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư luôn bị thu hút bởi các đô thị gần cảng hàng không. Về mặt hạ tầng đô thị, quy hoạch hạ tầng sân bay sẽ kéo theo việc mở rộng nâng cấp các trục giao thông liên kết, thúc đẩy hạ tầng đô thị, diện mạo thành phố bước sang trang mới. Về giao thông, cảng hàng không chính là tâm điểm trọng yếu, gia tăng lưu lượng khách du lịch. Điểm chung của những nơi này chính là “đất quý hơn vàng” và bất động sản phát triển ngày càng bền vững.

Tăng nhu cầu thuê, mua ở khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động năm 2025

Dự án sân bay quốc tế Long Thành được bấm nút khởi công ngày 31/8 và đặt mục tiêu hoàn thành, đưa vào khai thác cuối năm 2025.

Đầu tư căn hộ FIATO City đón tiềm năng từ sân bay Long Thành - 1
Sân bay Long Thành sau 3 tháng thi công.

Dự án sân bay Long Thành có công suất phục vụ 25 triệu lượt hành khách/năm và 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm. Sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy du lịch vùng và là cửa ngõ kết nối thế giới với Việt Nam. Luồng lưu thông khách du lịch và hàng hóa đem tới nguồn thu đáng kể cho các hoạt động thương mại, dịch vụ, logistics… Thị trường bất động sản cũng được dự báo sẽ được hưởng lợi.

Dự án còn thu hút nguồn nhân lực đến với địa phương. Đội ngũ nhân sự của sân bay quốc tế Long Thành (phi công, tiếp viên hàng không và nhất là đối với đội ngũ khai thác mặt đất) có thể tập trung về khu vực để thuận tiện làm việc, lưu trú, thậm chí an cư.

Thời điểm “bùng nổ” nhu cầu về các bất động sản cận sân bay được dự báo vào trong giai đoạn 2025 – 2026, nên nhiều nhà đầu tư xác định, 2023 – 2024 là có thể là thời điểm tốt để xuống tiền, hưởng dư địa tăng giá, cũng như khả năng dễ dàng thanh khoản.

Đáp ứng chỗ ở cho 120.000 người lao động, 5.000 chuyên gia tại 9 cụm, khu công nghiệp

Hiện nay, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) có 9 khu công nghiệp, thu hút hơn 120.000 lao động trực tiếp với khoảng 5.000 chuyên gia, lãnh đạo, quản lý cấp cao đang làm việc tại đây.

Đô thị mới Nhơn Trạch được định hướng quy hoạch trở thành trung tâm tổng hợp cấp tỉnh, là đô thị vệ tinh vùng TPHCM

FIATO City giải bài toán căn hộ cho thuê, lưu trú trung tâm Nhơn Trạch

Nằm ở tọa độ vàng giữa “trái tim Nhơn Trạch”, FIATO City được ví như một thành phố trung chuyển (transit city) kết nối giữa TPHCM và sân bay quốc tế Long Thành. Vị trí mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, kết nối quốc lộ 51, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây giúp FIATO City phù hợp với giới chuyên gia an cư, lưu trú dài hạn

Ngoài ra, người làm việc tại khu vực thành phố Thủ Đức (TPHCM) cũng có xu hướng lựa chọn an cư tại đây nhờ cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây khi thời gian di chuyển chỉ mất 30 phút, sở hữu không gian sống thoáng đãng và giá cả “vừa túi tiền” hơn tại TPHCM.

Đầu tư căn hộ FIATO City đón tiềm năng từ sân bay Long Thành - 3
FIATO City đa dạng loại hình căn hộ 1-2-3 phòng ngủ và căn thương mại dịch vụ giúp dễ dàng cho thuê dài hạn hoặc lưu trú.

Với vị trí mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – tuyến đường huyết mạch và sầm uất hàng đầu Nhơn Trạch và là tâm điểm kết nối đa trải nghiệm sống hiện đại, FIATO City hội tụ đa dạng hoạt động thương mại – dịch vụ sôi động hiện hữu và cư dân đông đúc.

FIATO City hứa hẹn trở thành một trong những “trạm dừng chân” lý tưởng cho du khách hay các chuyên gia đến nghỉ ngơi, thư giãn và tiết kiệm thời gian kết nối giữa các địa điểm, đặc biệt là đi công tác xa, nước ngoài.

Thay vì lưu trú tại các khách sạn địa phương và phải chờ taxi mỗi khi cần ra ngoài để ăn uống, mua đồ dùng, FIATO City chính là điểm đến tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu tại khu phức hợp thương mại – dịch vụ ngay khối đế thương mại của tòa nhà (với đa dạng loại hình ẩm thực, nhà hàng, quán cà phê, dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp, nhà thuốc…).

Dự án được dự báo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khách hàng, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân địa phương cũng như khai thác tiềm năng cho thuê.

Thông tin về dự án, vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh 24/7: 0934.950.888

Bảng Giá
Hotline